Forum SEO – Cộng đồng seo – diễn đàn seo chất lượng

Trong bài viết này, tôi chia sẻ đến các bạn một diễn đàn seo chất lượng mới lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay đó là diễn đàn SEO Time.

Hiện, tính đến ngày 20 tháng 8 năm 2017 đã tròn 3 tháng diễn đàn đi vào hoạt động, đạt được các kết quả đáng mừng như:

  1.  DA (Domain Authority) 25, PA (Page Authority) 37. Đây là 2 chỉ số do MOZ đưa ra, sau khi Page Rank bị khai tử thì hầu hết mọi người dùng 2 chỉ số này để đánh giá sơ qua 1 website. Cá nhân tôi rất tin tưởng và đánh giá cao 2 chỉ số này, đối với các chỉ số do bên thứ 3 phát triển để dự đoán thẩm quyền của một website thì cá nhân tôi cho rằng DA PA là 2 chỉ số có độ chính xác cao nhất. Như vậy chỉ mới sau 3 tháng phát triển SEO Time đã có chỉ số cao thuộc top đầu trong số các diễn đàn seo của Việt Nam.
  2.  Alexa Rank ở thời điểm tôi viết bài này là 826k, số index là 1,3k.
  3.  Lợi thế từ tên miền giáo dục edu. Như các bạn đã biết nếu cùng các chỉ số và tương quan mọi mặt thì tên miền edu và gov (của chính phủ) luôn được Google có sự quan tâm ưu tiên hơn. Do đó nếu có môi trường xây dựng backlink không spam như SEO Time thì việc lên top cao Google là không xa rồi.
  4.  Lên trang nhất các từ khóa diễn đàn seo và forum seo, thảo luận seo,… Như các bạn đã biết, đây là những từ khóa tuy lượng tìm kiếm không nhiều nhưng thuộc loại cạnh tranh khá mạnh do quá nhiều người làm. 100 kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên thì khoảng 90 kết quả do mỗi bên phát triển riêng nhằm lên top cao nhất có thể.
    dien_dan_seo
Với đội ngũ ban quản trị diễn đàn trẻ tuổi, đầy tâm huyết và nhiệt tình đảm bảo không bao giờ có tình trạng spam xảy ra trên diễn đàn. Bất kỳ một thủ đoạn spam nào đều bị phát hiện và nhanh chóng bị hủy bỏ. Chỉ với 1 click tất cả spam sẽ biến mất hoàn toàn nhằm mang lại môi trường xây dựng backlink chất lượng cao và tốt nhất cho mọi người làm seo.

Cộng đồng SEO Time được thành lập với 2 mục đích chính:

  1.  Là nơi tự học SEO online, thảo luận seo sôi nổi, cập nhật các chiến lược seo, tin tức từ bộ máy tìm kiếm Google và Bing nhanh nhất, mới nhất.
  2.  Là địa chỉ xây dựng backlink uy tín và tin cậy cho mọi anh em làm seo, hỗ trợ cộng đồng lên top Google nhanh nhất, ổn định nhất.
Diễn đàn SEO Time cam kết luôn luôn miễn phí cho anh em xây dựng liên kết do đó mong mọi người dữ đúng luật chơi, đừng cố spam làm gì. Việc spam vừa làm các bạn bị Google phạt mà còn làm ảnh hưởng đến cả diễn đàn nữa.
Sau cùng chúc anh em sớm lên top cùng nhau chinh phục đỉnh cao Google Search đem lại doanh thu cho doanh nghiệp và bản thân!
Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức Sức Khỏe
Hướng dẫn xử trí ADR

Contents1 Các ADR nhẹ có thể tự khỏi. Bên cạnh đó chúng ta cần theo dõi thật kĩ các tác dụng không mong muốn và điều trị triệu chứng. Thay thuốc khác nếu các tác dụng không mong muốn ở mức độ nặng. Ngừng thuốc nếu hoạt độ transaminase tăng …

Tin Tức Sức Khỏe
Liều lượng và cách dùng thuốc lamivudin

Contents1 Phải phối hợp lamivudin với các thuốc kháng retrovirus khác theo các phác đồ trong hướng dẫn quản lý, điều trị và chăm sóc HIV/AIDS năm 2015 của Bộ Y Tế.1.1 * Điều trị HIV:1.2 * Điều trị dự phòng sau phơi nhiễm với HIV: Phải phối hợp lamivudin …

Những điều cần lưu ý đối với thuốc lamivudin
Tin Tức Sức Khỏe
Những điều cần lưu ý đối với thuốc lamivudin

Contents1 – Nhiễm toan chuyển hóa lactic: Nhiễm toan chuyển hóa lactic và chứng gan to mức độ nặng, thoái hóa mỡ gan (đôi khi gây tử vong) đã được báo cáo ở bệnh nhân sử dụng thuốc NRTI, bao gồm cả lamivudin. 1.1 – Hội chứng viêm phục hồi …